Reservation
74/13D Hai Ba Trung, District 1 Ho Chi Minh City, Vietnam 028 38 222 188

TableBooking
  VỀCHÚNG TÔI

  Vềchúng tôi

  Nhà hàng Beirut nằm ngay khu trung tâm của quận 1 thành phố Hồ Chí Minh –  nổi tiếng với các món ăn đến từ vùng Địa Trung Hải, lấy cảm hứng từ đó đã kiến tạo nên khu vườn ngoài trời rộng lớn và tuyệt đẹp.  Beirut là nhà hàng duy nhất tại Sài Gòn phục vụ theo phong cách Ả Rập chuẩn mực. Đến với Beirut, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn Địa Trung Hải tuyệt vời, Shisha, rượu và thưởng lãm múa bụng hàng đêm.

  ănuống KINH NGHIỆM

  Beirut  mang hương vị ẩm thực của vùng Địa Trung Hải, được cung cấp bởi nguồn nguyên liệu tươi sạch, nổi tiếng với các món nướng BBQ, Shisha và tủ rượu đa dạng. Không gian nhà hàng tạo cảm giác gần gũi và sang trọng như khu vườn rộng lớn ngoài trời mang phong cách của trời đêm Ả Rập sống động. Hãy đến Beirut, chúng tôi có mọi thứ cho thực khách.

   
  • Đây là nhà hàng với không gian ngoài trời & có shisha bar, không gian thì tuyệt vời. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, đặc biệt là Mi nhân viên lễ tân đã chào đón chúng tôi rất nhiệt tình và kiểm tra phục vụ trong suốt buổi tiệc của tôi. Các vũ công múa belly dance thì thật tuyệt vời. Tôi mong muốn giới thiệu cho bạn một đêm tại đây.
   MattMuuyu

  RESTAURANTLOCATION

  Address

  74/13D Hai Ba Trung, District 1
  Ho Chi Minh City, Vietnam
  Open Daily 4pm-late
  #: 0838222188

  Address

  37 Xuan Dieu, Tay Ho
  District, Hanoi, Vietnam
  #+84 4 3765 8888